Sống “xanh” ngày càng trở thành xu hướng để mọi người cùng bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình và “ngôi nhà chung” trái đất. Trong đó, các chất tẩy rửa, nước giặt sinh học chứa Enzyme được đánh giá là sản phẩm tiêu dùng thân thiện với môi trường.

Nói về lịch sử của các chất tẩy rửa, từ hàng ngàn năm trước con người đã biết sử dụng tro trộn với mỡ động vật để làm các chất tẩy rửa, rồi con người tìm ra sodium hydroxide nấu với dầu thực vật để tạo ra các bánh xà phòng đầu tiên từ thế kỷ thứ 18. Đây được gọi là thế hệ chất tẩy rửa thứ nhất.

Càng ngày công nghiệp càng phát triển, các loại chất tẩy rửa hóa học xuất hiện càng nhiều, thế hệ chất tẩy rửa thứ hai xuất hiện từ đầu thế kỷ thứ 20 với các chất hóa học tồng hợp từ gốc sulfat, photphat và amoni. Tuy nhiên, bên cạnh khả năng làm sạch hiệu quả thì những chất tẩy rửa này có vẻ như không thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt còn gây ô nhiễm môi trường.

Sau quá trình phát triển của các chất tẩy rửa thế hệ thứ hai, con người dần nhận thức  được mức độ nguy hại đối với sức khỏe của các chất này, nhu cầu của con người đặt ra cần nghiên cứu sử dụng thế hệ chất tấy rửa sinh học – vừa có khả năng làm sạch vừa tốt cho sức khỏe con người.

Vậy nước giặt xả sinh học là gì? Chúng có thực sự tốt không? S Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài viết này nhé!

nước giặt xả hữu cơ,nước giặt xả quần áo,nước giặt xả 2 in 1,nước giặt xả vải,nước giặt xả vải cho máy giặt

Quần áo luôn trắng sạch, ngát hương 

Nước giặt xả sinh học là gì?

Đây là loại nước giặt được tích hợp 2 tính năng giặt và xả, có chứa dung dịch làm sạch. Được nghiên cứu sản xuất bằng công nghệ sinh học, có chứa các loại enzyme có khả năng làm sạch vết bẩn khỏi quần áo một cách hiệu quả.

Khác với các loại nước giặt thông thường, nước giặt xả sinh học không chứa những hóa chất tẩy rửa mạnh như: NaOH, Clo, và thành phần tạo mùi hương,…  để hạn chế tối đa những hoạt chất hóa học gây hại cho môi trường và sức khỏe người dùng.

Đặc biệt, nước giặt xả sinh học sử dụng nguyên liệu và thành phần tẩy rửa từ thiên nhiên. Do đó, đây là dòng sản phẩm này cực kỳ lành tính an toàn và ngày càng được  người tiêu dùng ưa chuộng.

Nước giặt xả sinh học có thực sự tốt?

Có khả năng làm sạch hiệu quả và giữ hương thơm bền lâu

Tận dụng sức mạnh làm sạch tuyệt vời từ các thành phần thiên nhiên, dòng sản phẩm nước giặt xả sinh học thường kết hợp các thành phần tự nhiên và tạo thành dịch lên men có khả năng làm sạch sâu và mềm vải hiệu quả.

Bên cạnh đó, được chắt lọc từ tinh dầu thiên nhiên, tạo nên nhương thơm dịu nhẹ của hoa cỏ tự nhiên, đặc biệt, nước giặt xả sinh học không sử dụng nhiều hương tổng hợp nên không gây tổn hại đến hệ hô hấp của con người, kể cả trẻ nhỏ.

An toàn với da

Rất nhiều người đã từng gặp phải các vấn đề về da trong quá trình sử dụng các chất tẩy rửa thông thường như: Dị ứng,mẩn ngứa, da nhăn nheo… Tuy nhiên, nước giặt xả sinh học hoàn toàn có khả năng tan nhanh trong nước, ít tạo bọt cùng với tính chất an toàn từ các enzym sinh học. Vì thế, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng mà không sợ bị dị ứng hay gây hại cho da tay của cả nhà.

Đặc biệt, nước giặt xả sinh học cực kỳ lành tính với da non nớt của trẻ nhỏ. Vì vậy, các bà mẹ có thể yên tâm sử dụng nước giặt xả sinh học để giặt quần áo cho bé mà không phải cần phải lựa chọn nước giặt riêng cho bé.

Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể trả lời được  nước giặt xả sinh học là sản phẩm thực sự tốt cho sức khỏe của con người, bạn có thể chọn lựa và yên tâm sử dụng nhé!

nước giặt xả hữu cơ,nước giặt xả quần áo,nước giặt xả 2 in 1,nước giặt xả vải,nước giặt xả vải cho máy giặt

Nước giặt xả Booster hương thơm bền lâu

Loại nước giặt xả sinh học tốt nhất hiện nay

Khác với các loại bột giặt và nước giặt thông thường chứa các chất tẩy rửa hóa học có tác động xấu đến môi trường và gây hại cho sức khỏe, các loại nước giặt xả sinh học sẽ là sản phẩm ưu Việt cho mọi gia đình với ưu thế thân thiện với người dùng và môi trường.

Nổi bật trong số đó là Nước giặt xả sinh học Booster – sản phẩm nước giặt xả thuộc thế hệ chất tẩy rửa thứ ba. Với công nghệ làm sạch kép, vừa phân hủy vừa tách loại chất bẩn cùng sự hỗ trợ của chất hoạt động mặt và enzyme, Nước giặt xả sinh học đậm đặc Booster giúp giặt sạch, khử mùi khó chịu trên quần áo mà vẫn giúp vải mềm mại, không làm tổn hại đến chất lượng sợi vải.

nước giặt xả hữu cơ,nước giặt xả quần áo,nước giặt xả 2 in 1,nước giặt xả vải,nước giặt xả vải cho máy giặt

Giải pháp giặt giũ tiết kiệm hiệu quả

==> Xem thêm: Nước giặt xả Booster có tốt không? Có những mùi hương nào?

Bài viết trên đã giới thiệu về sản phẩm giặt giũ quần áo nước giặt xả Booster mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể liên hệ với S Việt AAB nhé.

Công ty TNHH Hoá M Phm S Vit AAB

Tr s chính: Số 219E Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Nhà máy sn xut: KCN Vĩnh Khúc, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Đin thoi: 0246 684 2426

Hotline: 090 234 2426

Email: svietaab@gmail.com

Website: https://svaab.vn/