Nước giặt xả Booster của S Việt AAB sản xuất đang làm mưa làm gió trên thị trường thời gian gần đây. Dòng nước giặt xả này nổi bật với ưu điểm, đó là sở hữu các enzym tự nhiên, an toàn trong quá trình sử dụng. Vậy những enzym tự nhiên này là gì? Chúng có tác dụng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các enzym tự nhiên có trong nước giặt xả Booster trong bài viết dưới đây nhé.

1. Enzym tự nhiên là gì?

Enzym là một hoạt chất sinh học, có trong cơ thể động, thực vật và được tập trung nhiều nhât ở dịch dạ dày, tuyến nước bọt. Chúng có tác dụng là những chất xúc tác phân giải thức ăn để cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng. Hiện nay, trong các phòng thí nghiệm, các nhà khoa học đã nuôi cấy thành công vi sinh vật, điều chế enzym và ứng dụng nó ở trong các sản phẩm tẩy rửa an toàn.

Khi được bổ sung vào công thức nước giặt nói chung, nước giặt xả Booster nói riêng, enzym trở thành các chất xúc tác, thúc đẩy quá trình hoà tan chất bẩn hữu cơ có trong nước. Chính vì vậy, một lượng nhỏ enzym sẽ hoà tan được một lượng lớn chất bẩn, giúp tiết kiệm tối đa nước giặt xả.

2. Những enzym hữu cơ trong nước giặt xả Booster

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất chất tẩy rửa trở nên khá phổ biến. Nếu như các sản phẩm nước giặt thông thường chỉ chứa từ 2-3 loại enzyme thì thành phần của nước giặt xả Booster lại chứa tới 6 loại enzym khác nhau giúp tăng cường hiệu quả giặt tẩy quần áo.

– Amylaza

Tinh bột sẽ bị phân huỷ chậm bởi các enzym α-amylase. Hồ hoá và trương nở là điều kiện cần thiết để làm cho các tinh bột dễ bị phân huỷ bởi enzym. Do đó, enzym amylaza có trong nước giặt xả Booster tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình loại bỏ các vết bẩn chứa tinh bột, ví dụ như thịt nướng, khoai tây, socola, thức ăn trẻ em… Amylaza cũng ngăn không cho tinh bột có khả năng trương nở, bám vào bề mặt của quần áo, làm tăng hiệu quả làm sạch quần áo.

– Cellulase

Cellulase có tác dụng phân cắt những liên kết β-1,4-glucosidic trong cellulose, đồng thời hoạt động trực tiếp lên các sợi bông tự nhiên hay hỗn hợp bông và sợi tổng hợp. Enzym này có trong nước giặt xả Booster có tác dụng duy trì màu sắc, tạo bề mặt mềm mại cho quần áo.

– Proteaza

Công dụng của enzym Proteaza trong thành phần nước giặt xả Booster là phân huỷ các vết bẩn protein bám trên vải, như lòng đỏ tứng, đậu, sữa, nước sốt thức ăn… Kết hợp cùng các loại enzym khác giúp nước giặt xả Booster có hiệu quả giặt sạch vượt trội và tuyệt đối an toàn so với những loại bột giặt/nước giặt khác.

=>> Xem thêm: Tuyệt chiêu giặt giũ nhanh chóng, hiệu quả của người phụ nữ hiện đại

– Lipaza

Lipolaza là dạng enzym chính của lipaza. Hoạt tính của enzym lipaza trong nước giặt xả Booster được áp dụng để loại bỏ những vết bẩn dạng dầu mỡ bám trên quần áo. Đây là enzym duy nhất cung cấp những hiệu ứng này, góp phần nâng cao chất lượng của nước giặt xả Booster.

– Xenlulaza

Công dụng chính của loại enzym này là chống quăn vải, đồng thời làm sáng màu, mềm vải, chống bám trở lại. Enzym xenlulaza có nguồn gốc từ thiên nhiên, đóng vai trò thuỷ phân các chất xenluloza thành glucoza. Endo-gluconaza là phân lớp của enzym xenlulaza giúp quần áo luôn mềm mại, không bị thô ráp, nhăn nhàu sau khi giặt xong.

– Redox

Một enzym mới nữa cũng có trong thành phần của nước giặt xả Booster, đó là enzym Redox. Loại enzym này có tác dụng tẩy sạch các vết bẩn, chống phai màu và loại bỏ toàn bộ vi khuẩn bám trên quần áo, giúp hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc quần áo trong những ngày điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Với những thành phần enzym tự nhiên như kể trên, nước giặt xả Booster đáp ứng các tiêu chí về một sản phẩm giặt tẩy an toàn, chất lượng, hiệu quả, là sự lựa chọn yên tâm của các chị em nội trợ để chăm sóc gia đình.

Nếu có nhu cầu trải nghiệm nước giặt xả Booster với 100% enzym tự nhiên hoặc trở thành đại lý, nhà phân phối sản phẩm tuyệt vời này quý khách hàng có thể liên hệ với S Việt AAB nhé!

Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB

  • Trụ sở chính: Số 219E Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Nhà máy sản xuất: KCN Vĩnh Khúc, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.
  • Điện thoại: 0246 684 2426
  • Hotline: 090 234 2426
  • Email: svietaab@gmail.com
  • Website: https://svaab.vn/