CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB có tiền thân là Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại S Việt – doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chất tẩy rửa gia dụng. Trong suốt hành trình 12 năm hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng nỗ lực mỗi ngày để trở thành hãng chất tẩy rửa Việt Nam được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất.
Mong muốn đưa tới tận tay người tiêu dùng Việt các sản phẩm chất tẩy rửa chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường. Chúng tôi rất cần sự chung tay, góp sức của hệ thống Nhà phân phối, Đại lý trên cả nước và cam kết hỗ trợ Nhà phân phối, Đại lý dựa trên các nguyên tắc minh bạch, chính sách bán hàng hấp dẫn

1. Nguyên tắc hợp tác bền vững

– S Việt AAB chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng các Nhà phân phối, Đại lý trên cả nước.– Quan tâm, hỗ trợ Nhà phân phối, Đại lý nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh– Bảo vệ khách hàng, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.– Cùng Nhà phân phối, Đại lý mang đến sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với giá cả hợp lý.

2. Chính sách bán hàng và chiết khấu dành cho đại lý

– S Việt AAB gửi bảng báo giá sản phẩm và % chiết khấu cụ thể, minh bạch cho Nhà phân phối, Đại lý (chưa có VAT)– Hàng năm, công ty sẽ dựa vào doanh số, quy mô, năng lực của Nhà phân phối, Đại lý để điều chỉnh mức chiết khấu.– Công ty cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, an toàn cho Nhà phân phối, Đại lý theo đúng giá quy định trong bảng báo giá– S Việt AAB sẽ thường xuyên xem xét và có chính sách ưu đãi tốt hơn đối với Nhà phân phối, Đại lý nhập hàng thường xuyên.

3. Hợp đồng & công nợ

– Sau khi hai bên ký hợp đồng, Nhà phân phối, Đại lý sẽ thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng.– Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Nhà phân phối, Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng và công nợ.

Để nhận chính sách bán hàng và báo giá sản phẩm chi tiết, quý đối tác xin liên hệ:

hotline: 090 234 2426