THƯ MỜI HỢP TÁC

KÍNH GỬI: QUÝ ĐỐI TÁC

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.
Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB có tiền thân là Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại S Việt – doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chất tẩy rửa gia dụng. Với 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang dần khẳng định vị thế của mình: Trở thành doanh nghiệp sản xuất chất tẩy rửa Việt Nam được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất.
Hiện nay, S Việt AAB đang trực tiếp sản xuất và phân phối nhiều mặt hàng chất tẩy rửa khác nhau như nước giặt quần áo, nước lau sàn, nước rửa chén bát, nước tẩy nhà vệ sinh, nước lau kính, lọ thả bồn cầu, sáp thơm, nến thơm… đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng chất tẩy rửa của các gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.
Với phương thức chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng, chúng tôi mong muốn đưa tới tận tay người tiêu dùng các sản phẩm tẩy rửa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, an toàn cho sức khoẻ và môi trường.
Các sản phẩm của S Việt AAB hiện đang được phân phối tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía đối tác, người tiêu dùng.
Trong thời gian tới, để đưa sản phẩm của công ty tới gần hơn nữa với các gia đình, phủ sóng thương hiệu S Việt AAB tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB xin gửi lời mời hợp tác kinh doanh đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm tới sản phẩm và mong muốn cùng chúng tôi thực hiện chung các hoạt động kinh doanh nhằm gia tăng giá trị, quảng bá thương hiệu và góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt Nam.
Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm tẩy rửa chính hãng, chất lượng tốt với mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú. Cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu hấp dẫn và nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt dành cho đối tác thân thiết. 
Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB rất tin tưởng vào sự thành công và gắn kết bền vững trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và quý vị.

Để tìm hiểu thêm thông tin và trở thành nhà phân phối, đại lý của S Việt AAB, quý đối tác vui lòng liên hệ:

Hotline: 090 234 2426