S VIỆT AAB

14 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB có tiền thân là Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại S Việt,  là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chất tẩy rửa gia dụng. Với 14 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang dần khẳng định vị thế của mình: Trở thành doanh nghiệp sản xuất chất tẩy rửa Việt Nam được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất.

Với phương thức chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng, chúng tôi mong muốn đưa tới tận tay người tiêu dùng các sản phẩm tẩy rửa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

Các sản phẩm của S Việt AAB hiện đang được phân phối tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía đối tác, người tiêu dùng.

  • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Lạng Sơn, Cao Bằng…
  • Miền Nam: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Thuận, Nha Trang, Cần Thơ.
  • Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược kinh doanh, phát triển bền vững, xây dựng con người, S Việt AAB phấn đấu trở thành công ty kinh doanh hóa mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt

SỨ MỆNH

Đưa tới tận tay khách hàng các sản phẩm chất tẩy rửa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mẫu mã đa dạng và đảm bảo an toàn để có thể đáp ứng mọi nhu cầu tẩy rửa hàng ngày với phương thức chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng.

CAM KẾT

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, từ đó không ngừng cải tiến chất lượng mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi lấy tiêu chí: “An Toàn với người tiêu dùng – Thân thiện với môi trường” làm kim chỉ nam trong quá trình sản xuất.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

1. Không ngừng đổi mới và hoàn thiện

  • Không ngại đổi mới, đón nhận những ý tưởng mới, sản phẩm mới phù hợp – đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam.
  • Không ngại học hỏi từ bạn bè quốc tế để làm mới mình về kinh nghiệm sản xuất, kinh nghiệm quản lý.
  • Lấy uy tín và thương hiệu làm bàn đạp cho mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh.

2. Môi trường làm việc thân thiện

  • Nhân viên là đồng nghiệp, là bạn bè trong cùng chung một môi trường làm việc.
  • Luôn tin tưởng và trao cơ hội phát triển cho mọi cá nhân trong công ty.
  • Đào tạo kỹ lưỡng về kiến thức sản phẩm, kinh nghiệm sản xuất, nghiệp vụ chăm sóc khách hàng. Bởi lẽ, S Việt AAB luôn đòi hỏi cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường.