Tuần qua, S Việt AAb đã có một sự kiện Chào hè vô cùng thành công tại Chợ Vinh (Nghệ An) với chương trình “MUA 1 TẶNG 1” cực kỳ hấp dẫn. Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng tham gia và nhận được phản hồi rất tích cực. Cùng nhìn lại những hình ảnh chào hè tại chợ Vinh (Nghệ An) trong bài viết này nhé!
su-kien-cho-vinh-nghe-an-1
Đại diện S Việt AAB đã có mặt từ sớm để set up gian hàng chào đón khách
Tại sự kiện này, S Việt AAB đã triển khai nhiều hoạt động thú vị như
  • Trải nghiệm miễn phí sản phẩm Nước giặt xả Booster Hương Nắng Xuân: Nước giặt xả Booster Hương nắng xuân là sản phẩm mới ra mắt vào cuối tháng 3/2024 của Công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm S Việt AAB. Tại sự kiện lần này, nhiều khách hàng đã được trải nghiệm trực tiếp hương thơm và khả năng làm sạch của sản phẩm.
  • Chương trình “MUA 1 TẶNG 1”: Với ưu đãi mua 1 Nước giặt xả Booster Premier tặng 1 túi Nước giặt xả Booster Hương hoa thiên nhiên, khách hàng đã có cơ hội sở hữu sản phẩm giặt xả chất lượng từ châu Âu với giá cả vô cùng tiết kiệm.
  • Tham gia các hoạt động nhận quà miễn phí: Booster đã tổ chức hoạt động quay số may mắn, tặng quà miễn phí cho khách hàng. Các phần quà được tặng là chai nước giặt xả mini, nước rửa chén, lọ thả bồn cầu, …
su-kien-cho-vinh-nghe-an-2
Khách hàng tham gia quay số may mắn
Đừng quên theo dõi fanpage chính thức của Công ty để cập nhật tin tức về sự kiện nhanh nhất nhé!