Trong thời gian từ 31/05 đến 06/06, Công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm S Việt AAB (S Việt AAB) đã tham gia Hội Chợ Nông Sản Sạch & Hàng Tiêu Dùng 2024. Sự kiện diễn ra tại Quảng trường KĐT Times City, Hà Nội. Với sự chuẩn bị chu đáo và những chương trình ưu đãi hấp dẫn, S Việt AAB đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng, khẳng định vị thế thương hiệu uy tín trên thị trường hóa mỹ phẩm Việt Nam. 

Gian hàng S Việt AAB: Sức hút từ những ưu đãi đặc biệt

Trong suốt 7 ngày hội chợ, gian hàng đã thu hút hơn 30 000 lượt khách tham quan. Đặc biệt, chương trình khuyến mãi Mua 1 tặng 1 sản phẩm fullsize khi mua nước giặt xả Booster Premier đã nhận được sự quan tâm lớn. Đây là cơ hội để người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm. 

hoi-cho-hang-tieu-dung-2024-1

Săn sale giá sốc: Cơ hội vàng cho người tiêu dùng thông minh

Không chỉ dừng lại ở chương trình Mua 1 tặng 1. Khách hàng còn có thể săn sale với deal 1k và 9k cho các sản phẩm nước rửa chén và nước lau sàn. Những chương trình này đã tạo nên bầu không khí vui tươi, hào hứng tại gian hàng, giúp khách hàng mua sắm thông minh và tiết kiệm.

hoi-cho-hang-tieu-dung-2024-3

Quà Tặng Miễn Phí: Sự tri ân đặc biệt dành cho khách hàng

Một điểm nhấn khác tại gian hàng S Việt AAB là chương trình tặng quà miễn phí. Khách hàng chỉ cần check in tại quầy là có thể nhận ngay 2 chai nước giặt xả mini (200ml). Đây là món quà nhỏ nhưng chứa đựng sự tri ân chân thành của S Việt AAB dành cho khách hàng ghé thăm.

Nhờ sự đầu tư hình ảnh chu đáo, gian hàng đã thu hút lượng lớn khách đến trải nghiệm sản phẩm. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng là một điểm cộng lớn, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm và chương trình khuyến mãi.

hoi-cho-hang-tieu-dung-2024-2

Phản hồi tích cực từ khách hàng

Khách hàng tham gia hội chợ đã có nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm và dịch vụ của S Việt AAB. Chị Nguyễn Thị Lan, một khách hàng tham gia hội chợ, chia sẻ: “Tôi đã từng sử dụng nước giặt xả Booster Premier, sản phẩm thơm nhẹ nhàng và làm sạch rất ổn. Hôm nay đi Hội chợ và thấy công ty, nên tiếp tục ủng hộ, lại còn được tặng quà nữa”

hoi-cho-hang-tieu-dung-2024-4

Sự tham gia của Công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm S Việt AAB tại Hội Chợ Nông Sản Sạch và Hàng Tiêu Dùng 2024 là một hoạt động ý nghĩa. Nhằm tôn vinh các sản phẩm và thương hiệu của người Việt. Với những ưu đãi hấp dẫn và sự chuyên nghiệp trong phục vụ, S Việt AAB đã khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.