Đối với các bà nội trợ, câu hỏi sử dụng loại bột giặt nào tốt và phù hợp với máy giặt của gia đình cho là vấn đề vô cùng quan trọng, vì nó quyết định tuổi thọ của máy. Nếu lựa chọn được bột giặt phù hợp sẽ giúp giặt sạch và xả quần áo nhanh chóng, cũng như tiết kiệm nước và bảo vệ máy giặt tốt hơn.

Có nên dùng bột giặt cho máy giặt cửa trước?

Theo thói quen từ xưa để lại, hầu hết các bà nội trợ đều lựa chọn sử dụng bột giặt cho máy giặt đầu tiên, tuy nhiên sử dụng bột giặt cho máy giặt cửa trước còn tồn tại nhiều nhược điểm như sau:

  • Quần áo còn dính cặn bột giặt: khi sử dụng bột giặt cho máy giặt cửa trước do khó hòa tan trong nước nên bột giặt dễ đóng cặn, đóng khối trong máy giặt và quần áo, gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.
  • Tốn nhiều chi phí: khi chỉ sử dụng bột giặt cho máy giặt cửa trước, thường sẽ phải mua thêm nước xả riêng cho quần áo. Một số máy giặt không có ngăn đựng nước xả, hay ngăn đựng nước giặt nằm gần ngăn đựng bột giặt, khiến chị em phải căn thời gian đổ nước xả, hay đổ nước xả trước rồi mà quần áo không có được mùi thơm mong muốn.

Nước giặt xả – Giải pháp thông minh cho bà nội trợ

Những nhược điểm đó đã thôi thúc các nhà sản xuất cho ra đời sản phẩm “Nước giặt xả 2in1” sẽ giải quyết được các nhược điểm tồn tại của bột giăt. Nếu gia đình bạn đang sử dụng máy giặt cửa trước thì nên lựa chọn ngay “nước giặt xả Booster”

Nước giặt xả Booster – là nước giặt xả được tổng hợp sức mạnh làm sạch từ 6 loại enzym tự nhiên, các enzym này sẽ len lỏi vào từng sợi vải, xoáy sâu vào vết bẩn để đánh bật chúng khỏi quần áo cực kì hiệu quả mà không gây hại cho máy giặt và da tay. Ngoài ra nước giặt xả Bosster còn được trang bị màng chắn kháng bẩn giúp tạo lớp màng vô hình trên quần áo, bảo vệ quần áo khỏi vết bẩn. Ngăn ngừa vết bẩn bám chắc vào sợi vải, giúp mọi vết bẩn dễ bị đánh bay khi giặt.

Hơn nữa, nước giặt xả Bosster dạng gel dễ hoà tan trong nước với lượng bọt vừa phải, không đóng cặn bẩn trên quần áo khi giặt máy, tiết kiệm thời gian giặt giũ, cũng như tăng tuổi thọ máy giặt của bạn. Ngoài ra nước giặt xả Bosster có công thức đậm đặc gấp 5 lần nên rất tiết kiệm, thời gian sử dụng sản phẩm rất lâu.

=>> Xem thêm: Giới thiệu về S Việt AAB

Với những tính ưu việt kể trên mà nước giặt xả Booster đang là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu bà nội trợ trên khắp cả nước. Không chỉ giúp đánh bay mọi vết bẩn, giúp quần áo luôn thơm tho, bền màu mà nước giặt xả Booster còn giúp tiết kiệm thời gian cũng như bảo vệ máy giặt hiệu quả.

Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB

  • Trụ sở chính: Số 219E Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Nhà máy sản xuất: KCN Vĩnh Khúc, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.
  • Điện thoại: 0246 684 2426
  • Hotline: 090 234 2426
  • Email: svietaab@gmail.com
  • Website: https://svaab.vn/