Ngày 09/10/2021, tại nhà máy sản xuất (KCN Vĩnh Khúc, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên), Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB vinh dự đón Đoàn lãnh đạo phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội (HBA) và Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) tới thăm và làm việc.

S Việt AAB, doanh nghiệp Việt Nam, chất tẩy rửa, nước giặt xả

Tiếp đón Đoàn có ông Bùi Tố Hùng – Giám đốc Công ty TNHH AAB và ông Nguyễn Văn Tâm – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB và đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty. Về phía Đoàn công tác có Bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) – Trưởng đoàn, Bà Ninh Thị Ty (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Hồ Gươm) – thành viên Ban Thường vụ VACOD và các thành viên Hiệp Hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội (HBA).

Mở đầu buổi làm việc, Ông Bùi Tố Hùng đại diện công ty dẫn đoàn tham quan nhà máy sản xuất quy mô lớn (8000m2) của S Việt AAB với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và giới thiệu chi tiết về quy trình sản xuất tự động, khép kín mà S Việt AAB đang áp dụng, đảm bảo độ chính xác và chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm.

S Việt AAB, doanh nghiệp Việt Nam, chất tẩy rửa, nước giặt xả
Ông Bùi Tố Hùng (áo trắng giữa) dẫn đoàn tham quan và giới thiệu nhà máy sản xuất của S Việt AAB

Tại văn phòng công ty, Đoàn đã được ông Nguyễn Văn Tâm giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB – một trong những Doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong ngành sản xuất hoá mỹ phẩm, chất tẩy rửa gia dụng. Trải qua 12 năm hoạt động, S Việt AAB đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng đối tác cũng như người tiêu dùng Việt nhờ các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, an toàn cho sức khoẻ và môi trường.

Cùng với đó, ông Tâm cũng chia sẻ về định hướng phát triển của công ty trong tương lai với việc mở rộng thêm các dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng và gửi lời mời hợp tác tới các doanh nghiệp có mặt trong chuyến thăm. Doanh nghiệp chung sức đồng lòng cùng nhau vượt qua đại dịch Covid 19 và thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển hơn nữa.

S Việt AAB, doanh nghiệp Việt Nam, chất tẩy rửa, nước giặt xả
Ông Nguyễn Văn Tâm chia sẻ về định hướng phát triển của S Việt AAB trong tương lai

Ấn tượng sau chuyến thăm nhà máy sản xuất của S Việt AAB, Bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) đã chia sẻ bà rất bất ngờ về sự đầu tư quy mô và bài bản của doanh nghiệp với hệ thống máy móc, trang thiết bị tự động, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Bà tin rằng, với sự nghiêm túc, nỗ lực đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất chất lượng cao này của doanh nghiệp thì người tiêu dùng Việt sẽ được “hưởng lợi” khi có thêm nhiều sản phẩm tốt, uy tín và an toàn để phục vụ đời sống. Đồng thời, bà cũng chúc S Việt AAB trong thời gian tới có nhiều bước tiến mới trong sản xuất, kinh doanh để đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Linh Lan