Nhà vệ sinh là một trong những khu vực cần được vệ sinh và khử mùi thường xuyên. Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh thường mang lại nhiều hạn chế như chỉ hiệu quả trong một thời gian ngắn, gây hại cho sức khỏe và không đảm bảo an toàn cho môi trường. Để giải quyết vấn đề này, hạt thơm Celia đã được giới thiệu như một giải pháp tiện lợi và hiệu quả cho việc khử mùi hôi nhà vệ sinh. Cùng S Việt AAB tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Tính năng ưu việt khi khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng hạt thơm Celia

Hạt thơm Celia là một sản phẩm thuộc S Việt AAB được thiết kế đặc biệt để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên vô cùng lành tính, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường. Cách thức sử dụng khá đơn giản, chỉ cần đặt tại vị trí thông thoáng nhất để khử mùi hôi và tạo hương thơm dịu nhẹ trong không gian.

Hat-thom-Celia
Bộ 3 hạt thơm Celia

Được sản xuất với công nghệ đạt chuẩn Nhật Bản và quy trình xử lý nghiêm ngặt, tạo nên sự khác biệt rõ nét của hạt thơm Celia với các sản phẩm khử mùi vệ sinh thông thường như:

  • Hạt thơm Celia là sản phẩm tích hợp tinh dầu thiên nhiên, giúp khử mùi hôi hiệu quả trong vòng 30 ngày.
  • Sản phẩm có nhiều mùi hương đa dạng, phù hợp với sở thích và nhu cầu của mỗi người.
  • Hạt thơm Celia có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ cần đặt sản phẩm vào vị trí tránh tiếp xúc trực tiếp với nước trong nhà vệ sinh cũng có thể giúp khử mùi hôi hiệu quả.
  • Sản phẩm được công khai nguồn gốc, thành phần và cam kết phân phối chính hãng tại các cửa hàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm được gắn thương hiệu.
  • Bên cạnh việc khử mùi hôi nhà vệ sinh, hạt thơm Celia cũng giúp hạn chế sự phát tán của vi khuẩn gây bệnh, tiết kiệm công sức vệ sinh hơn.

Hạt thơm Celia có những mùi hương nào?

Hiện tại, hạt thơm Celia được cung cấp ra thị trường với 3 mùi hương chính là hương hoa, hương thiên nhiên và hương lavender. Từng loại mùi hương sẽ có thiết kế màu sắc khác nhau tạo sự bắt mắt, khác biệt và dễ dàng nhận biết hơn. Bạn có thể tham khảo chi tiết các mùi hương qua bài review chi tiết hạt thơm Celia từ hội chị em.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm tham khảo:

Hat-thom-celia-huong-nuoc-hoa
Hạt thơm Celia hương nước hoa

 

Hat-thom-celia-huong-thien-nhien
Hạt thơm Celia hương thiên nhiên

 

Hat-thom-celia-huong-lavender
Hạt thơm Celia hương lavender

Với những tính năng và lợi ích vượt trội, hạt thơm Celia là sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh an toàn và hiệu quả, đừng ngần ngại liên hệ với S Việt AAB thông qua thông tin bên dưới để được tư vấn nhé!

Xem thêm: Hạt thơm tủ quần áo – Người bạn đồng hành những mùa nồm ẩm

Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB
Trụ sở chính: Số 219E Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Nhà máy sản xuất: KCN Vĩnh Khúc, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.
Điện thoại: 0246 684 2426
Hotline: 090 234 2426
Email: svietaab@gmail.com
Website: https://svaab.vn/