14 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – MỪNG S VIỆT AAB TUỔI MỚI
Chúc mừng S Việt AAB tròn 14 tuổi. Con số 14 năm gợi cho ta rất nhiều kỷ niệm về một chặng đường không hề ngắn, không hề dễ dàng với biết bao gian nan, khó khăn để bắt đầu một lĩnh vực hoàn toàn mới. Khi người Việt dám vươn mình cạnh tranh với thương hiệu quốc tế lâu đời.
S Việt AAB trong trí nhớ của Ban lãnh đạo những ngày đầu tiên thành lập, khi đó máy móc, thiết bị còn thô sơ, đơn giản, nhà xưởng chỉ hơn 100 mét vuông rất bé và chật, nhân sự không có nhiều. Hôm nay, chào tuổi mới, nhìn lại chặng đường hơn một thập kỷ không ngừng nỗ lực, S Việt AAB vô cùng tự hào khi cơ sở vật chất đã hiện đại hơn rất nhiều. Nhà máy sản xuất với diện tích hơn 8000 mét vuông cho sản lượng 12.000 tấn/tháng, cùng kho hàng rộng 3500 mét vuông với sức chứa 2400 tấn hàng. Các máy móc nhập khẩu tối tân, tự động hóa, cùng tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001. Cùng hơn 100 đại lý lớn nhỏ phủ sóng từ Bắc vào Nam.
Với sứ mệnh mang đến những mặt hàng phục vụ đời sống hàng ngày cho toàn thể người dân trên mảnh đất hình chữ S, chúng tôi luôn tâm niệm phải làm sao để sản phẩm của mình thật sự hữu ích, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người Việt đúng như khẩu hiệu “Vì cuộc sống chất lượng hơn”.
Trải qua 14 năm vững bước, tuy không phải là dài nhưng cũng là một khoảng thời gian thử thách. Là hành trình bền bỉ, ghi nhận sự ra đời, phát triển và khẳng định vị thế của S Việt AAB trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm chuẩn Việt ngày hôm nay. Đóng góp vào thành công của chúng tôi, không thể không kể đến sự ủng hộ của toàn thể các Anh, Chị doanh nghiệp, Quý đối tác, Quý khách hàng. Xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc tới các Anh, Chị đã luôn tin tưởng, đồng hành với S Việt. Đó là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong tương lai.
Chúng tôi hy vọng rằng Quý đối tác, Quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng S Việt AAB trên hành trình phía trước.
Kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng ngày càng phát triển, thịnh vượng và thành công.
Trân trọng cảm ơn.
thu-cam-on-14-nam-svaab