Sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, dây chuyền sản xuất nước giặt xả chuẩn Nhật AAB đã chính thức được đi vào hoạt động. Chúng ta cùng chờ đón những túi nước giặt xả chuẩn Nhật đầu tiên đến tay các hộ gia đình Việt.

nuoc-giat-xa-chuan-nhat-AAB-1
Dây chuyền sản xuất lô hàng nước giặt xả AAB đầu tiên năm 2024 với dạng quy cách túi
Với sự tiếp thu tinh hoa công nghệ từ đất nước mặt trời mọc, sản phẩm nước giặt xả chuẩn Nhật AAB sẽ đem đến sự chăm sóc tốt nhất cho quần áo của bạn. Nước giặt xả chuẩn Nhật AAB không chỉ giúp làm sạch mà còn lưu hương vượt trội, đặc biệt lành tính và dịu nhẹ, ngay cả với làn da nhạy cảm nhất.
nuoc-giat-xa-chuan-nhat-AAB-2
Bao bì được nghiên cứu và thiết kế theo tiêu chuẩn và phong cách Nhật Bản
Từ bao bì sản xuất đến nguyên liệu giặt xả đảm bảo 100% thân thiện với môi trường. Cũng giống “người anh” Booster, nước giặt xả chuẩn Nhật AAB sở hữu hương thơm chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên cho cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng. Kết hợp với thành phần mềm vải, giúp các sợi vải sau khi giặt giữ được độ bền màu, mềm mại, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
nuoc-giat-xa-chuan-nhat-AAB-3
Nước giặt xả chuẩn Nhật AAB được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với máy móc chiết rót công nghệ cao

S Việt AAB tiếp tục áp dụng những thiết bị và máy móc hiện đại, tối tân nhất để chiết rót, đóng gói từng túi sản phẩm. Cùng nhìn lại những hình ảnh đầu tiên của lô hàng túi Nước giặt xả chuẩn Nhật AAB năm 2024 trong bài viết này nhé!