Ngày 29/09/2021, tại nhà máy sản xuất – KCN Vĩnh Khúc, Hưng Yên, Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB đã nhận lời mời quay hình, chia sẻ về những khó khăn, thách thức cũng như thành tựu đạt được trong giai đoạn đặc biệt này trong phóng sự “Doanh nghiệp Việt Nam nỗ lực vượt qua đại dịch Covid 19” của kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.

s việt aab,SVAAB,hoá mỹ phẩm,doanh nghiệp việt nam,sản xuất

Dịch Covid 19 diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế và đời sống nhân dân. Đặc biệt, trong thời gian áp dụng giãn cách xã hội, hoạt động giao thương bị hạn chế khiến nhiều doanh nghiệp sản xuất như Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB gặp khó khăn trong việc nhập nguyên liệu đầu vào. Đồng thời, việc đi lại được kiểm soát chặt chẽ, chi phí vận chuyển tăng cao khiến cho quá trình xuất và giao hàng của công ty cũng bị chậm trễ hơn so với bình thường. Dù Ban lãnh đạo đã tính toán kỹ càng, tuy nhiên, vẫn có thời điểm đơn hàng sản xuất tính ra không có lãi nhưng công ty vẫn phải cân đối nhận để duy trì mối quan hệ với khách hàng, chia sẻ cùng nhau vượt qua đại dịch cũng như đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động.

Xác định rõ môi trường làm việc nhà máy, khu công nghiệp tập trung nhiều người sẽ tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh cao nên ngay từ khi dịch Covid mới bùng phát trở lại, S Việt AAB đã tổ chức thực hiện 3 tại chỗ, sắp xếp chỗ ăn ngủ, sinh hoạt cho cán bộ, công nhân viên (CBCNV) ở lại nhà máy làm việc, hạn chế tiếp xúc với các nguồn lây bên ngoài. Đồng thời, công ty cũng thường xuyên nhắc nhở CBCNV tuân thủ quy định 5K, kiểm tra thân nhiệt thường xuyên, đeo khẩu trang toàn bộ thời gian làm việc, thường xuyên rửa tay, khử khuẩn, không nói chuyện, tụ tập đông người… Đặc biệt, ban lãnh đạo công ty đã rất quan tâm, đăng ký và triển khai tiêm phòng Covid cho toàn bộ CBCNV từ rất sớm để người lao động yên tâm làm việc.

s việt aab,SVAAB,hoá mỹ phẩm,doanh nghiệp việt nam,sản xuất nước giặt
Đại diện Ban lãnh đạo S Việt AAB chia sẻ về giai đoạn phát triển khó khăn vừa qua của công ty.

Với nỗ lực thay đổi không ngừng để thích nghi với tình hình dịch bệnh, dù gặp nhiều khó khăn cả chủ quan lẫn khách quan nhưng S Việt AAB vẫn có được sự phát triển ổn định. Tháng 9/2021, tiếp nối sự thành công của các sản phẩm nước giặt xả Booster, công ty tiếp tục ra mắt mẫu sản phẩm mới – Nước giặt xả Booster can 3,7kg hương hoa thiên nhiên. Sản phẩm có kiểu dáng mới đẹp mắt, tiện dụng, đã được S Việt AAB đăng ký bản quyền nhằm hạn chế tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng cùng mùi hương mới dịu ngọt, dễ chịu hiện đang nhận được sự quan tâm, đánh giá rất cao từ các đối tác, nhà phân phối và người tiêu dùng.

=> Xem thêm: S Việt AAB ra mắt sản phẩm mới

Hi vọng rằng, trong thời gian tới khi tình hình dịch Covid 19 đã được kiểm soát tốt hơn, các hoạt động sản xuất, thương mại dần phục hồi trở lại, công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB sẽ có những bước tiến vượt bậc và phát triển “bùng nổ” hơn với nhiều nhãn sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu sử dụng hoá mỹ phẩm, chất tẩy rửa ngày càng đa dạng của người tiêu dùng Việt.