Cuối năm là thời điểm sức mua của người tiêu dùng tăng mạnh, đặc biệt là các sản phẩm tiêu dùng nhanh, hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Để đảm bảo chuỗi cung ứng và phục vụ đơn đặt hàng “khổng lồ” từ các nhà phân phối, đại lý trên Toàn quốc, vừa qua, Công ty S Việt AAB đã thực hiện nâng cấp, mở rộng hệ thống cơ sở vật chất, kho bãi.

1. Hệ thống bồn chứa dung tích lớn

Hệ thống bồn chứa được nâng cấp từ 14 bồn lên 16 bồn. Tăng sức chứa, duy trì nguồn cung ứng ổn định để đáp ứng các đơn hàng trong thời gian ngắn.

svaab-nang-cap-bon-chua
16 Bồn chứa dung tích “khổng lồ” thực hiện khuấy, trộn dung dịch với tốc độ cao

2. Dây chuyền chiết rót tối tân

Dây chuyền chiết rót, đóng gói tự động tăng từ 4 lên 6 dây chuyền. Tăng cường hiệu suất và rút ngắn thời gian bơm rót, đóng gói sản phẩm, đẩy mạnh số lượng thành phẩm trong thời gian ngắn.

day-chuyen-chiet-rot-svaab-nang-cap
Dây chuyền chiết rót 6 vòi bơm đồng loạt hiện đại nhất miền Bắc
svaab-nang-cap-may-chiet-rot
Hình ảnh máy chiết rót và dây chuyền chiết rót tự động được setup sẵn sàng để phục vụ các đơn hàng “khủng” cuối năm

3. Hệ thống kho chứa và kệ đỡ tiêu chuẩn

Kho chứa và hệ thống kệ 4 tầng, tổng diện tích 3500m2 nâng sức chứa kho hàng lên 2400 tấn sản phẩm với sản lượng 12.000 tấn/tháng. Hệ thống giá đỡ 4 tầng giúp tăng không gian lưu trữ hàng hoá lên mức tối ưu. Tận dụng được diện tích và khả năng chứa hàng. Từ đó nâng cao năng suất sản xuất. Kết cấu giá đỡ gồm các cột trụ làm từ thép omega với độ dày 2mm, có công dụng chịu lực chính cho toàn bộ kệ, kết hợp với các thanh beam từ thép hộp dày 2mm, các thanh giằng ngang và giằng chéo lắp đặt bên hông tạo ra bộ khung vững chắc.

Các thông tin sẽ được cập nhật liên tục tại Fanpage chính thức của Công ty, truy cập tại đây để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi và sự kiện mới nhất nhé!

svaab-nang-cap-ke-kho-hang
Một góc kho chứa hàng với hệ thống kệ 4 tầng chuyên nghiệp
chuyen-hang-cuoi-nam-svaab-da-san-sang-len-duong
Các đơn hàng “khủng” cuối năm đã sẵn sàng vận chuyển tới 63 tỉnh thành trên cả nước