Đại dịch Covid – 19 đã và đang đặt ra nhiều thử thách cho mọi nhãn hàng trong việc phát triển thị trường và củng cố nhận diện thương hiệu. S Việt AAB cũng không phải là ngoại lệ. Trong xu hướng người tiêu dùng có sự cân nhắc hơn trong chi tiêu sau những biến động kinh tế và thu nhập, S Việt AAB đã có những nỗ lực làm mới mình bằng những ý tưởng truyền thông đặc sắc, sáng tạo cùng các sản phẩm chất lượng cao, thấu hiểu và đáp ứng được tâm lý người tiêu dùng.

Không ngừng phát triển

– Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2009, Công ty TNHH Hóa mỹ phẩm S Việt AAB (tiền thân là Công ty Cổ phần Sản xuất và thương mại S Việt) tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chất tẩy rửa gia dụng. Mặc dù xuất phát điểm với lợi thế đó, nhưng trong quá trình phát triển, S Việt AAB vẫn không ngừng thử nghiệm và nghiên cứu nhằm tìm kiếm những ý tưởng đột phá để giữ vững được phong độ của mình và cạnh tranh với các nhãn hàng khác trên thị trường.

lọ thả bồn cầu,lọ thả bồn cầu cao cấp
Lọ thả bồn cầu Aab

– Trên thị trường hiện nay, chất tẩy rửa gia dụng là những sản phẩm thiết yếu có mặt trong hầu hết các gia đình từ nước giặt, nước lau sàn, lau bếp, nước rửa chén hay sản phẩm vệ sinh bồn cầu… Thế nhưng nhiều sản phẩm trong số này lại có khả năng cao chứa những hóa chất độc hại đối với sức khỏe của người sử dụng.

– Với kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia, S Việt AAB tự tin hiểu rõ lĩnh vực chất tẩy rửa gia dụng hơn ai hết. Từ đó cho ra đời những sản phẩm tẩy rửa an toàn nhưng không kém phần hiệu quả, góp phần bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm cho người tiêu dùng không chỉ về kinh tế mà còn về thời gian trong bối cảnh cuộc sống vừa bận rộn vừa phải thắt chặt chi tiêu như hiện nay.

Lọ thả bồn cầu Aab – Thành công nhờ thấu hiểu

– Nước tẩy rửa bồn cầu từ lâu đã là một sản phẩm hỗ trợ công việc dọn dẹp nhà vệ sinh nói chung và bồn cầu nói riêng. Tuy vậy khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, thói quen sinh hoạt của người tiêu dùng cũng dần thay đổi. Theo đó, những sản phẩm vệ sinh bồn cầu có hiệu quả tẩy rửa ngắn kèm theo nồng độ hóa chất cao và mùi khó chịu dần không còn phù hợp nữa.

lọ thả bồn cầu,lọ thả bồn cầu cao cấp
Lọ thả bồn cầu Aab giữ bồn cầu sạch bong sáng bóng

– Thấu hiểu được nhu cầu đó, lọ thả bồn cầu Aab được ra đời như là một giải pháp mới giúp bồn cầu luôn được thơm tho, sạch sẽ với cơ chế hoạt động hoàn toàn khác biệt. Được điều chế dưới dạng chất sáp, sản phẩm có khả năng hòa tan ngay tại két chứa nước và dọn dẹp nhanh chóng mọi vết bẩn trong bồn cầu sau mỗi lần xả nước.

– Ngoài ra, nhờ sở hữu công nghệ sinh học tiên tiến, lọ thả bồn cầu Aab còn ngăn ngừa hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn có hại và gây mùi. Sản phẩm còn vô cùng tiết kiệm khi có thể sử dụng tới 2.000 xả nước và phù hợp với mọi không gian từ văn phòng, nhà ở cho đến khách sạn. Nhờ đó, thay vì mất quá nhiều kinh phí và thời gian cho công việc dọn dẹp vệ sinh, bạn chỉ cần duy trì 1-2 lần/tuần mà vẫn đảm bảo bồn cầu luôn được sáng bóng và sạch khuẩn.

lọ thả bồn cầu,lọ thả bồn cầu cao cấp
Tiết kiệm chi phí với lọ thả bồn cầu Aab

==> Xem thêm: Cần lưu ý điều gì khi sử dụng chất tẩy rửa bồn cầu?

– Mùi hương tinh tế cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của lọ thả bồn cầu. Khác với các sản phẩm chứa hóa chất mạnh, có mùi nồng gắt  khó chịu, có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe thần kinh nếu dùng trong thời gian dài… thì lọ thả Aab có mùi thơm vô cùng dịu nhẹ và thư giãn. Có được điều đó là nhờ sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu đầu vào chất lượng cao, được tạo màu từ màu thực phẩm và tạo  hương từ tinh dầu thiên nhiên. Chính vì thế, đây không chỉ là sản phẩm an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng mà còn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế về phân hủy sinh học.

– Phát triển bền vững là phương châm và mục tiêu mà S Việt AAB luôn hướng tới trong suốt hành trình gắn bó với thị trường và người tiêu dùng Việt Nam. Với tiềm lực và kinh nghiệm của mình, S Việt đã và đang có những bước đi vững chắc để vươn tới tầm cao và góp phần đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu an toàn cao nhất.

Công ty TNHH Hoá M Phm S Vit AAB

Tr s chính: Số 219E Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Nhà máy sn xut: KCN Vĩnh Khúc, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Đin thoi: 0246 684 2426

Hotline: 090 234 2426

Email: svietaab@gmail.com

Website: https://svaab.vn/