Ngày 22/2/2024 vừa qua, S Việt AAB vô cùng vinh dự được đón tiếp ekip VTV1 về tham quan, ghi hình và phỏng vấn trực tiếp tại nhà máy cho chuyên mục tin vui đầu năm từ các doanh nghiệp sản xuất trong nước.
vtv-ghi-hinh-2024-1
Phóng viên VTV đang dẫn lời bản tin bên cạnh dây chuyền sản xuất can nước giặt xả chuẩn Nhật AAB
Theo chia sẻ từ Ban Lãnh Đạo Công ty, để đảm bảo về chất lượng và sự ổn định chuỗi cung ứng sản phẩm cho thị trường tiêu dùng, từ trước Tết, nhà máy và các bộ phận liên quan tại Công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm S Việt AAB đã lên kế hoạch đặt hàng, kiểm kê và đảm bảo nguồn nguyên liệu đầy đủ từ các nhà cung ứng quốc tế.
vtv-ghi-hinh-2024-2
Giám đốc Công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm S Việt AAB Nguyễn Văn Tâm trả lời phóng viên tại kho hàng nhà S Việt AAB
Ngoài ra, Công ty cũng tiến hành nâng cấp hệ thống bồn chứa công suất lớn, nâng cấp kho hàng và tổ chức các sự kiện tri ân, khuyến mãi để đánh giá và lập kế hoạch sản xuất. Sự chuẩn bị kỹ càng cùng với phương án tổ chức sản xuất 24/24 ngay sau kỳ nghỉ Tết đã giúp S Việt AAB chủ động đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng ngay những ngày đầu năm mới.
Mời độc giả cùng xem thêm một số hình ảnh của Công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm S Việt AAB trong bản tin thời sự 19h trên kênh VTV1 ngày 22/2/2024 bên dưới.
vtv-ghi-hinh-2024-3
Dây chuyền nước giặt xả chuẩn Nhật AAB sắp sửa được ra mắt trong quý 1 của S Việt AAB
vtv-ghi-hinh-2024-4
Hình ảnh dây chuyền sản xuất của S Việt AAB trên bản tin thời sự 19h trên VTV1
vtv-ghi-hinh-2024-5
Hình ảnh kho hàng nhà S Việt AAB trên sóng bản tin thời sự 19h ngày 22/2/2024
Video toàn cảnh nhà máy, dây chuyền sản xuất và trích đoạn phỏng vấn với Ban Lãnh Đạo S Việt AAB trên sóng Thời sự 19h ngày 22/2/2024 vui lòng xem thêm tại đây hoặc truy cập Fanpage chính thức của Công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm S Việt AAB để cập nhật những tin tức mới nhanh nhất.