Cùng S Việt AAB trao gửi yêu thương tới những người phụ nữ xung quanh ta nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10-2023 nhé!
Phụ nữ trong quan niệm của văn hóa phương Đông thường được mệnh danh là “phái yếu”, là “liễu yếu đào tơ” không được đề cao. Nhưng bạn thấy đó, dù là trong chiến tranh bom đạn hay trong thời kỳ hội nhập, đổi mới, những người bà, người mẹ, người chị xung quanh chúng mình, vẫn luôn mạnh mẽ cống hiến và hy sinh cho gia đình, cho đất nước mà chẳng đòi hỏi thiệt hơn. Bởi với họ, thành công luôn đến theo một cách bình dị, ngọt ngào và đời thường nhất.
tri-an-phu-nu-svaab
Cảm ơn những người phụ nữ đã đóng góp cho sự thành công của S Việt AAB ngày hôm nay
Với cô bán hàng rong, thành công là được trở về nhà sớm với thúng hàng hết sạch đồ. Với cô nhân viên vệ sinh môi trường, thành công là kịp thu gom xong rác của cả con phố trước khi hết ca. Còn với những nữ công nhân nhà S Việt AAB, thành công đơn giản là mỗi lô hàng thành phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng phải có chất lượng đồng đều, đạt tiêu chuẩn.
tri-an-phu-nu-svaab
Cảm ơn những người phụ nữ đã đóng góp cho sự thành công của S Việt AAB ngày hôm nay
Những người phụ nữ xung quanh ta, vẫn giản dị và thầm lặng cống hiến như thế. Chẳng mong cầu những điều hào nhoáng, bóng bẩy, thứ mà họ xứng đáng được nhận, chính là sự thấu hiểu và trân trọng của mọi người.
tri-an-phu-nu-svaab
Cảm ơn những người phụ nữ đã đóng góp cho sự thành công của S Việt AAB ngày hôm nay
20/10 này hãy dành lời yêu thương và động viên chân thành nhất tới những người phụ nữ xung quanh mình nhé. Xin gửi lời biết ơn tới toàn thể những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên, nữ công nhân tại S Việt AAB nói riêng. Chúc toàn thể các chị em không chỉ riêng 20/10 mà 365 ngày trong năm, luôn mạnh khỏe, tự tin và tỏa sáng theo cách riêng của chính mình.
————————
CÔNG TY TNHH HÓA MỸ PHẨM S VIỆT AAB
🌐 Website: https://svaab.vn/
🛒 Shopee bán lẻ: https://shopee.vn/svaab_officialstorevn
✅ Trụ sở chính: Số 219E Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội
🚛 Nhà máy sản xuất: KCN Vĩnh Khúc, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên
☎️ Hotline (Zalo) kênh đại lý: 090 234 2426 – 0916 662 426