Vừa qua, tại Trung tâm văn hoá huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã diễn ra chương trình Tết sum vầy – Xuân chia sẻ. Đây là chương trình đặc biệt do Liên đoàn Lao động Tỉnh Hưng Yên phối hợp cùng các Sở, Ban, Ngành tổ chức. Mục đích là hỗ trợ và chăm lo cho đời sống người lao động và đoàn viên trong Tỉnh có một cái Tết Giáp Thìn tiết kiệm nhưng vẫn đủ đầy nhất. Nhờ có sự quan tâm kịp thời từ các cấp, nhiều doanh nghiệp tiêu dùng đã có cơ hội để quảng bá và giới thiệu đặc sản vùng miền, sản phẩm chủ lực tới với người lao động khi tham gia chương trình.

tet-sum-vay-hung-yen-4
Sân khấu đang được gấp rút setup trước ngày diễn ra chương trình Hội chợ Tết cho Đoàn viên và người lao động trong Tỉnh
tet-sum-vay-hung-yen-1
Gian hàng nhà S Việt AAB tại điểm diễn ra chương trình

Tuy diễn ra đúng vào dịp thời tiết rét đậm, nhưng không khí Hội chợ vẫn cực kỳ náo nhiệt và đông vui. S Việt AAB vô cùng vinh dự được có mặt trong sự kiện này. Tại đây, Công ty tiếp tục triển khai chương trình Mua 1 tặng 1 – Mua 1 tặng 2. Chương trình nhằm tri ân toàn thể Đoàn viên và khách hàng đã ủng hộ công ty. Đồng thời để người lao động có cơ hội được trải nghiệm các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế với mức giá tiết kiệm. Khi mua 1 nước giặt xả cao cấp Booster Premier hương bất kỳ tặng 1 nước giặt xả Booster 3.7kg tiêu chuẩn châu Âu hoặc Combo 2 món Nước lau sàn và nước rửa chén DIX tiêu chuẩn Nhật Bản.

tet-sum-vay-hung-yen-2
S Việt AAB luôn chuẩn bị sản phẩm minisize với đầy đủ mùi hương để quý khách hàng trải nghiệm và lựa chọn trực tiếp

tet-sum-vay-hung-yen-3

Cùng nhìn lại những hình ảnh đặc biệt nhà S Việt khi tham gia chương trình trong bài viết này nhé! Mọi hoạt động mới nhất vui lòng theo dõi trên fanpage chính thức của Công ty tại đây.