Một năm kinh tế khủng hoảng, phần lớn chúng ta đều lựa chọn giảm chi phí cho các sản phẩm tiêu dùng. Những mặt hàng với đặc tính đa năng, đa công dụng dần được thị trường đón nhận và ưu tiên, nhất là các dòng tẩy rửa, giặt giũ, chăm sóc nhà cửa. Tết này, bạn chọn sản phẩm nào cho gia đình để vừa đảm bảo tiết kiệm mà nhà cửa vẫn sạch thơm đón xuân mới?

cung-svaab-ve-nha-don-tet-2
Tết tiết kiệm khi mua 1 nước giặt xả cao cấp Booster Premier bất kỳ được tặng 1 nước giặt xả Booster

Không chỉ làm tốt chức năng làm sạch, hệ sinh thái sản phẩm chăm sóc nhà cửa thông minh của S Việt AAB còn đi kèm nhiều điểm mới đa năng. Ví dụ như diệt khuẩn, khử mùi, đuổi côn trùng, cải thiện không gian sống, … Đó là điểm nổi bật của lọ thả bồn cầu Aab, nước rửa chén và nước lau sàn DIX, hạt thơm tinh thể Celia mà Tết này nhà nào cũng nên có.

hoi-cho-svaab
Nước rửa chén và Nước lau sàn DIX làm sạch nhanh, khử mùi hiệu quả trên bát đĩa và bề mặt sàn
cung-svaab-ve-nha-don-tet-3
Lọ thả bồn cầu Aab và Hạt thơm tinh thể Celia giúp khử mùi nhanh và làm sạch không gian sống

Ngoài ra, không thể không kể đến thành công của nước giặt xả Booster và Booster Premier. Sạch thơm cả ngày lại kết hợp giặt xả 2 trong 1. Vừa kết hợp làm sạch vết bẩn mà vẫn giữ được độ mềm vải, lưu hương, giá tiết kiệm, dung tích đa dạng tùy nhu cầu sử dụng. Nhờ đó mà nước giặt xả nhà S Việt AAB dễ dàng chinh phục được nhiều khách hàng khó tính.

cung-svaab-ve-nha-don-tet-3
Cùng Booster về nhà đón Tết nhé
cung-svaab-ve-nha-don-tet-4
Booster tự hào khi được góp mặt trong những ngày Tết của gia đình bạn
cung-svaab-ve-nha-don-tet-5
Lên đường về quê đón Tết nào

Tết đã về đến cửa rồi, bạn đã sắm được gì cho gia đình chưa? Cùng Booster về nhà đón Tết thơm thôi nào!