“65k thời buổi này làm được gì, mua được gì?”

Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng là khởi nguồn cho ý tưởng sản phẩm mới đầy đột phá của S Việt AAB trong quý 1 năm 2024. Chính là Nước giặt xả Booster – Booster hương nắng xuân 2.4L.

Xuất phát từ mong muốn có một sản phẩm hỗ trợ người tiêu dùng vào thời điểm thị trường lạm phát, khủng hoảng kinh tế, Booster hương nắng xuân ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho bài toán “tiết kiệm mà vẫn hiệu quả”.

booster-huong-nang-xuan-2.4L-ra-mat
Túi nước giặt Booster hương nắng xuân 2.4L

Với mức giá chỉ 65.000 đồng cho 2.4L, người tiêu dùng giờ đây đã có thể sở hữu cho mình sản phẩm nước giặt xả đáp ứng đầy đủ yêu cầu giặt giũ của mọi hộ gia đình:

  • Làm sạch hiệu quả: Công nghệ màng chắn kháng bẩn cùng sức mạnh các enzyme hỗ trợ đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu.
  • Hương thơm tinh tế: Booster Hương nắng xuân sử dụng hương thơm chiết xuất tinh dầu thiên nhiên nguyên chất. Cho cảm giác dịu nhẹ, lưu giữ trên quần áo suốt cả ngày.
  • Khả năng diệt khuẩn: Booster Hương nắng xuân được bổ sung thành phần diệt khuẩn hỗ trợ diệt khuẩn và nấm mốc bám trên sợi vải khi độ ẩm cao, thời tiết mưa, nồm dài ngày.
  • Khả năng khử mùi: Điểm mới của Booster Hương nắng xuân đó là được bổ sung thêm thành phần khử mùi. Hỗ trợ khử mùi mồ hôi, mùi cơ thể bám trên sợi vải nhanh chóng mà không gây bạc màu. 
  • Dịu nhẹ cho da: Giống như các sản phẩm giặt xả khác của S Việt AAB, Booster Hương nắng xuân được kiểm nghiệm an toàn cho da nhạy cảm, không gây kích ứng.
  • Tiết kiệm & Tiện lợi: Dung tích lớn 2.4L đậm đặc, kết hợp giặt & xả, sử dụng được cho nhiều lần giặt, phù hợp với giặt tay và giặt máy.

Booster hương nắng xuân 2.4L – minh chứng cho sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng của S Việt AAB nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Ngày 16/3/2024, sau hành trình nghiên cứu và thử nghiệm, lô hàng Booster Hương nắng xuân 2.4L đầu tiên chính thức được sản xuất. Mời quý độc giả cùng xem thêm qua những bức ảnh bên dưới. 

nuoc-giat-xa-booster-huong-nang-xuan-2.4L-day-chuyen
Booster Hương nắng xuân trên dây chuyền sản xuất
nuoc-giat-xa-booster-huong-nang-xuan-2.4L-day-chuyen-1
Lô hàng đầu tiên của Booster Hương nắng xuân trên tay nhân viên S Việt AAB

Để cập nhật chương trình ra mắt sản phẩm mới và những khuyến mãi khác, vui lòng theo dõi trang Fanpage chính thức của Công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm S Việt AAB và thương hiệu Booster tại đây nhé.