Trong lịch sử, sản phẩm giặt tẩy đầu tiên được phát minh bởi người Ai Cập cổ đại từ khoảng 3000 năm trước công nguyên. Trải qua thời gian, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người, nhiều sản phẩm giặt tẩy đã được cải tiến về công thức sản xuất nhằm tăng hiệu quả giặt giũ cũng như đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và môi trường. Một trong những sản phẩm nước giặt hiện nay được đánh giá cao, đó là nước giặt xả có chứa các enzym tự nhiên. Vậy những thành phần enzym này có tác dụng như thế nào trong các sản phẩm nước giặt xả hiện đại? Hãy cùng S Việt AAB tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

1. Enzym là gì?

Enzym là các chất men xúc tác sinh học, có thành phần chính là protein, giúp đẩy nhanh tốc độ của các phản ứng hoá học xảy ra bên trong tế bào. Nguồn gốc của enzym là do các vi sinh vật không gây bệnh sản sinh nên hoàn toàn không có hại, thường được ứng dụng phổ biến trong các ngành thực phẩm, công nghiệp chế biến, y học, công nghiệp nhẹ…

2. Ứng dụng của enzym trong nước giặt xả

Ngày nay, enzym còn được ứng dụng để sản xuất các chất tẩy rửa nói chung, nước giặt xả quần áo nói riêng. Khác với những loại nước giặt hay bột giặt dùng các hoá chất tẩy rửa như Clo, NaOH… có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sinh thái cũng như sức khoẻ con người, nước giặt xả từ các enzym tự nhiên là sản phẩm an toàn, được các chị em nội trợ rất yêu thích.

Các enzym tự nhiên có trong nước giặt xả sẽ có tác dụng làm tăng khả năng giặt sạch quần áo, đồng thời lưu giữ hương thơm bền lâu hơn. Theo các kết quả nghiên cứu, phản ứng phân huỷ các chất bẩn có enzym là chất xúc tác sẽ xảy ra nhanh gấp 1 tỷ lần so với các phản ứng thông thường.

Mặt khác, với thành phần chính là các enzym sinh học nên nước giặt xả có độ an toàn tuyệt đối cho làn da, đặc biệt là da của những người nhạy cảm, da trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Nước giặt xả chứa các enzym tự nhiên cũng được đánh giá cao về việc tiết kiệm chi phí do quá trình tạo bọt ít, giúp máy giặt hoạt động hiệu quả hơn, từ đó, góp phần nâng cao tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

=>> Xem thêm: Vì sao chị em nội trợ lại tin dùng nước giặt xả Booster

3. Nước giặt xả Booster hương hoa thiên nhiên mới – nước giặt xả duy nhất có công thức tổng hợp từ 6 loại enzym tự nhiên

Với nhiều tác dụng như kể trên, các enzym tự nhiên ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ giặt tẩy hiện nay. Thông thường các sản phẩm giặt tẩy sẽ có công thức tổng hợp từ 3 đến 4 loại enzym. Nước giặt xả Booster hương hoa thiên nhiên mới của S Việt AAB là sản phẩm nước giặt xả duy nhất có thành phần chính gồm 6 loại enzym tự nhiên là Proteaza, Cellulase, Amylaza, Redox, Lipaza, Xenlulaza, giúp tăng hiệu quả và khả năng làm sạch các vết bẩn như thức ăn, dầu mỡ… bám trên quần áo một cách an toàn, phù hợp để giặt quần áo cho cả trẻ sơ sinh.

Các enzym tự nhiên có trong nước giặt xả Booster hương hoa thiên nhiên mới chỉ đóng vai trò là chất xúc tác, không tham gia vào các phản ứng nên chỉ cần một lượng enzym nhỏ cũng giúp hoà tan được nhanh chóng, dễ dàng lượng lớn chất bẩn bám trên quần áo, giúp tiết kiệm nước giặt xả.

Với công thức sản xuất độc quyền và khác biệt từ 6 loại enzym tổng hợp như kể trên, nước giặt xả Booster hương hoa thiên nhiên mới đã tạo nên một làn sóng, một hiệu ứng phản hồi tích cực trên thị trường nước giặt hiện nay, giúp S Việt AAB tiếp tục khẳng định được thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các chất tẩy rửa an toàn cho sức khoẻ, thân thiện với môi trường của mình. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm nước giặt xả Booster hương hoa thiên nhiên mới, quý khách hàng hãy liên hệ với S Việt AAB theo các thông tin bên dưới để chúng tôi trực tiếp tư vấn cho bạn nhé!

=>> Xem thêm: Nước giặt xả hương hoa thiên nhiên mới có an toàn không?

Thông tin liên hệ tư vấn, đặt hàng nước giặt xả Booster hương hoa thiên nhiên can 3,7 kg

Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB

  • Trụ sở chính: Số 219E Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Nhà máy sản xuất: KCN Vĩnh Khúc, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.
  • Điện thoại: 0246 684 2426
  • Hotline: 090 234 2426
  • Email: svietaab@gmail.com
  • Website: https://svaab.vn/