Trên thị trường hiện nay, có nhiều dòng nước giặt xả mới xuất hiện, với nhiều ưu điểm và chất lượng vượt trội. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nước giặt xả có cơ chế tạo bọt ít hơn so với các loại nước giặt, bột giặt thông thường khác. Nhiều chị em nội trợ có băn khoăn không biết nước giặt xả ít bọt có giặt sạch quần áo không? Hãy cùng S Việt AAB tìm hiểu thông tin này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Nước giặt xả là gì?

Nước giặt xả là tên gọi để chỉ dòng sản phẩm nước giặt thế hệ mới, được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đây là sản phẩm có hai công năng chính, vừa giặt, vừa xả, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người tiêu dùng.

 

2. Nước giặt xả ít bọt có giặt sạch quần áo không?

Một trong những đặc điểm khác biệt của các sản phẩm nước giặt xả hiện nay, đó là lượng bọt tạo ra ít hơn nhiều so với các loại nước giặt, bột giặt truyền thống trước đây. Nhiều chị em nội trợ đang lầm tưởng rằng các sản phẩm nước giặt xả ít bọt thì hiệu quả làm sạch sẽ thấp hơn những loại nước nước giặt, bột giặt có nhiều bọt.

Tuy nhiên, những sản phẩm nước giặt xả ít bọt hoặc không tạo bọt vẫn có khả năng làm sạch tương tự. Bởi trong nước giặt xả có thành phần quan trọng là các chất điện hoạt. Những chất này có tác dụng làm giảm lực căng bề mặt của nước, từ đó làm ướt, phân tán và nhũ hoá các chất bẩn bám trên quần áo, tăng độ hoà tan của các chất bẩn vào nước.

Bọt trong các sản phẩm nước giặt, bột giặt chỉ có tác dụng tạo cảm giác quần áo được giặt sạch hơn. Còn trong thực tế, nhiều kiểm nghiệm đã chứng minh rằng, không có sự liên quan giữa chất lượng giặt và lượng bọt. Có một số loại bột giặt nhiều bọt, trải qua nhiều lần xả nhưng vẫn không làm sạch hoàn toàn quần áo, vừa lãng phí điện nước, tốn thời gian giặt giũ mà sau khi giặt xong, quần áo vẫn bị xơ cứng, dễ bị viêm da, ngứa da, kích ứng da…

=>> Xem thêm: Nước giặt xả Booster hương hoa thiên nhiên mới có an toàn không?

3. Nước giặt xả Booster 3,7 kg – thế hệ nước giặt xả ít bọt với chất lượng vượt trội

Sản phẩm nước giặt xả ít bọt đang là xu hướng được sử dụng phổ biến hiện nay. Một trong những sản phẩm nước giặt xả ít bọt được người tiêu dùng yêu thích, đó là nước giặt xả Booster 3,7 kg, thế hệ nước giặt xả mới với chất lượng vượt trội. Với độ đậm đặc gấp 5 lần so với các loại nước giặt thông thường khác, nước giặt xả Booster chứa 6 loại enzym tự nhiên, giúp quần áo luôn trắng sạch, thơm mới. Cơ chế tạo bọt ít của nước giặt xả Booster 3,7 kg là giải pháp tối ưu để bảo vệ máy giặt, tiết kiệm chi phí cho các khoản điện, nước. Bên cạnh đó, nước giặt xả Booster cũng được đánh giá cao bởi đây là sản phẩm rất an toàn, dịu nhẹ, không gây kích ứng cũng như để lại tồn dư bám vào quần áo sau khi giặt xong.

Đặc biệt, sản phẩm tạo lượng bọt vừa phải nên tránh được tình trạng trào bọt xà phòng trong quá trình giặt, gây hại cho động cơ máy giặt và không đảm bảo an toàn điện. Việc này sẽ giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho máy giặt của gia đình.

Hi vọng, bài viết này đã giúp chị em nội trợ có câu trả lời cho câu hỏi sản phẩm nước giặt xả ít bọt hay nhiều bọt sẽ tốt hơn. Với nước giặt xả Booster 3,7 kg, chị em hoàn toàn yên tâm dùng để giặt giũ quần áo, chăm sóc và bảo vệ các thành viên trong gia đình của mình.

=>> Xem thêm: Tìm hiểu ứng dụng enzym trong nước giặt xả

Nếu có nhu cầu sử dụng nước giặt xả Booster 3,7 kg, hãy liên hệ với S Việt AAB để được tư vấn cụ thể nhé!

Công ty TNHH Hoá Mỹ Phẩm S Việt AAB

  • Trụ sở chính: Số 219E Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Nhà máy sản xuất: KCN Vĩnh Khúc, thôn Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.
  • Điện thoại: 0246 684 2426
  • Hotline: 090 234 2426
  • Email: svietaab@gmail.com
  • Website: https://svaab.vn/